Vừa qua, nữ diễn viên Lý Nhược Đồng cùng hai diễn viên khác là Lý Quốc Lân và Lạc Ứng Quân gây bão khi xuất hiện tại một sự kiện ở thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Cả ba từng “phá đảo” màn ảnh trong bộ phim Thiên long bát bộ 1996.

ly nhuoc dong 2.jpg
Lý Nhược Đồng tại sự kiện.

Bên cạnh nhan sắc không tuổi của Lý Nhược Đồng, thù lao tham gia sự kiện của các nghệ sĩ kể trên cũng là vấn đề được nhiều khán giả quan tâm. 

Theo Sohu, mặc dù nổi tiếng cùng thời nhưng thù lao tham gia sự kiện của Lý Nhược Đồng cao gấp 15 lần hai đồng nghiệp Lý Quốc Lân và Lạc Ứng Quân. Cát-sê cho mỗi lần xuất hiện của Lý Nhược Đồng là 800.000 NDT (tương đương hơn 2,6 tỷ đồng). Trong khi đó, hai nam diễn viên kỳ cựu Lý Quốc Lân và Lạc Ứng Quân nhận thù lao khoảng hơn 50.000 NDT (hơn 160 triệu đồng).

ly nhuoc dong 3.jpg
Thù lao của Lý Nhược Đồng cao gấp 15 lần thù lao của Lý Quốc Lân và Lạc Ứng Quân.

Có thể thấy rằng dù không còn hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng thù lao của Lý Nhược Đồng vẫn ngang ngửa với các ngôi sao hạng 2 đang hot hiện nay.

Chưa kể, khi xuất hiện tại sự kiện, Lý Nhược Đồng còn được BTC săn đón, có bảo vệ đi cùng để dẹp đường. Điều này chứng tỏ rằng sức hút của nàng Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh vẫn chưa hề giảm sút.

Lý Nhược Đồng là nữ diễn viên hàng đầu của Trung Quốc. Cô từng tham gia nhiều phim như: Thiên long bát bộ, Thần điêu đại hiệp, Dương môn nữ tướng, Võ đang, Đại nội mật thám. Trong đó, vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp phiên bản năm 1995 đã đưa Lý Nhược Đồng một bước thành sao và có cho mình vai diễn kinh điển nhất trong lịch sử.

ly nhuoc dong 4.jpg
Nhan sắc của Lý Nhược Đồng dường như không thay đổi.

Mặc dù hiện tại đã bước sang tuổi 57 nhưng Lý Nhược Đồng vẫn giữ được vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc không tuổi. Lý Nhược Đồng từng chia sẻ để giữ được vóc dáng, cô thường xuyên tập thể dục dụng cụ. 

Ngoài ra, Lý Nhược Đồng cũng chú ý đến chăm sóc tóc bằng cách massage các huyệt đạo trên đầu, bấm huyệt và sử dụng lược gỗ. Lý Nhược Đồng còn có thói quen ăn uống các loại bột mè đen, đỗ đen nhằm bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tóc. 

Vai diễn Tiểu Long Nữ kinh điển của Lý Nhược Đồng:

Hà Vy

Độc quyền: ‘Tiểu Long Nữ’ Lý Nhược Đồng kể những nuối tiếc trong đời

Tuổi 55, Lý Nhược Đồng sở hữu những thứ nhiều người mơ ước nhưng cũng có niềm hạnh phúc mãi không trọn vẹn. Một phụ nữ luôn chênh vênh giữa được và mất, đi qua những thăng trầm, sóng gió để đứng vững trong cuộc đời và nghệ thuật.