17 người Trung Quốc bị thương trong đó có 2 người bị thương nặng trong vụ lật xe du lịch tại tỉnh Phuket, Thái Lan, nguyên nhân có thể do xe chạy với tốc độ cao và bị mất lái ở khúc cua.

  • Quy trình điều tra vụ tai nạn máy bay Nhật Bản phức tạp

  • Tai nạn mỏ than ở Trung Quốc làm 12 người thiệt mạng

Theo truyền thông Trung Quốc, sáng 16/1, một chiếc xe du lịch chở du khách Trung Quốc đã bị lật nhào khi đang di chuyển ở tỉnh Phuket, Thái Lan. Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và sơ cứu các hành khách bị thương. Hầu hết trong số họ bị trầy xước và bong gân do va đập.

Trên xe có 20 người, trong đó có 16 du khách Trung Quốc, 1 trưởng đoàn người Trung Quốc, một hướng dẫn viên du lịch Thái Lan cùng tài xế và trợ lý người Thái Lan.

17 người Trung Quốc bị thương trong vụ lật xe du lịch ở Thái Lan - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc xe chở du khách Trung Quốc bị lật ở Thái Lan trên CCTV

Điều tra sơ bộ cho thấy, vụ tai nạn đã khiến 17 người Trung Quốc bị thương, trong đó có 6 nam, 8 nữ và 1 trẻ em, cùng 2 nam bị thương nặng. Nguyên nhân vụ tai nạn có thể là do xe chạy với tốc độ cao và bị mất lái ở khúc cua khiến xe bị lật.

Được biết, hồi đầu tháng 10 năm ngoái, một vụ xả súng đã xảy ra tại trung tâm thương mại Siam Paragon, ở Thủ đô Bangkok của Thái Lan, khiến 2 người thiệt mạng, 5 người bị thương, trong đó có 1 công dân Trung Quốc thiệt mạng và 1 người khác bị thương.

Hồi đầu năm nay, Thủ tướng Thái Lan cho biết, nước này và Trung Quốc sẽ áp dụng chính sách miễn thị thực vĩnh viễn cho nhau kể từ tháng 3 tới, nhằm đẩy nhanh tốc độ phục hồi của ngành du lịch Thái Lan.

Thái Lan là một trong 10 nước có nguồn khách du lịch Trung Quốc đứng đầu thế giới năm 2023. Tết Dương lịch vừa qua, Thái Lan đã đứng trong top 3 điểm đến du lịch nước ngoài của du khách Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88